duanhungyen

 

Giá bán các căn biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Hưng Yên và chính sách đầy ưu đãi

Giá bán các căn biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Hưng Yên và chính sách đầy ưu đãi được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Không những thế, dự án này còn đang trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nhà đầu tư thông minh hay khách hàng cá nhân. Để tìm hiểu thêm về giá bán các căn biệt thự đơn lập của dự án này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Giá bán của các căn biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Hưng Yên hiện ra sao?

Hiện tại, giá bán chính thức của các căn biệt thự đơn lập dự án Vin Hưng Yên chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên, các căn biệt thự đơn lập này lại có giá bán khác nhau tùy thuộc vào từng yếu tố như căn góc hay căn thường.

 

Giá bán biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Hưng Yên tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chính sách dành cho khách hàng khi mua các căn biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Hưng Yên

Chính sách dành cho khách hàng khi mua các căn biệt thự đơn lập dự án Vinhome Văn Giang thông thường vẫn áp dụng theo ba phương án thanh toán linh hoạt khác nhau. Từ đó đem lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng khi chọn mua biệt thự đơn lập như:

 

Dự án Vinhomes Hưng Yên có ba phương án thanh toán chính

  • Phương án 1 đó là mua vay qua ngân hàng và khách hàng chỉ cần đóng khoảng 30% với số tiền còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân và nhận HTLS từ phía chủ đầu tư trong thời hạn từ khoảng 18 – 24 tháng tùy theo phân khu. 

  • Phương án 2 đó là mua không vay và đóng tiền theo đúng tiến độ xây dựng của chủ đầu tư cũng như hưởng mức chiết khấu từ khoảng 8 – 10% tùy theo từng phân khu.

  • Phương án 3 đó là thanh toán khoảng 95% tiền nhận chiết khấu ưu đãi của chủ đầu tư trừ thẳng vào giá bán.

Lời kết

Giá bán các căn biệt thự đơn lập dự án của Vingroup tại Hưng Yên và chính sách đầy ưu đãi của dự án đang trở thành tâm điểm của rất nhiều nhà đầu tư thông minh và những khách hàng cá nhân. Không những thế, dự án này còn có ba phương án thanh toán chính nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về giá bán của các căn biệt thự này, chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn nhé!

 

chat
Contact Us
Hung Yen, Hung Yen, Hung Yen, Vietnam, 10000
starsBusiness Spotlight
Go to business showcase