xiaomivn1

Robot Hút Bụi Xiaomi Mop Pro - Chính Hãng, Ưu Đãi Tốt

Robot hút bụi Xiaomi Pro có nhiều tính năng cải tiến và là dòng robot hút bụi thế hệ mới. Vậy robot này có đem đến sự nổi bật đáng chú ý nào hay không? Có những ưu điểm và nhược điểm nào so với các dòng robot hiện tại, cùng xem bài viết này nhé.

Chi tiết tại : Đại Lý Chính Thức Xiaomi

Robot có công suất hút lớn

Mop Pro được trang bị công suất hút khá lớn 2100Pa. Robot này có kiểu dáng tròn đặc trưng, cùng hai màu chuẩn: trắng và đen. Với đời robot trước sức hút này khá lớn, nhưng với sức hút 3000Pa của robot D9 thì vẫn thấp. Chính vì vậy mà Mop Pro rất phù hợp với những khu vực như hành lang, văn phòng máy lạnh, phòng ngủ,...

Robot hút bụi Xiaomi Pro với hai phiên bản màu trắng và đen

>>>Click : Sản phẩm Xiaomi chính hãng

Mop Pro có 3 chế độ làm việc linh hoạt khác nhau

Mop Pro đã sở hữu tính năng hiện đại vừa hút bụi, vừa lau sàn. Xiaomi đã tân trang cho Mop Pro 3 chế độ: Vừa hút và lau, chỉ hút bụi, chỉ lau nhà. Với 3 chế độ làm việc linh hoạt này bạn có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu của mình. Hộp chứa bụi và chứa nước được tích hợp 2 trong 1, với dung tích mỗi hộp lên đến 550ml. 

Điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua ứng dụng Mi Home

Tại Mi Việt là Đại Lý Chính Thức Xiaomi đang có chương trình ưu đãi tốt đối với dòng robot Mop Pro chất lượng này. Dòng hút bụi này là một robot thông minh có thể hoạt động bằng cách như:

Điều khiển từ xa

Mop Pro sử dụng chip Cortex-A7 và chip xử lý hình ảnh MALI-400 lõi kép cùng thuật toán SLAM. Giúp xử lý được tất cả nhiệm vụ dọn dẹp như di chuyển, quét vật cản, lau nhà, hút bụi. Chỉ cần tải ứng dụng Mi Home, bạn có thể điều khiển Mop Pro từ xa một cách dễ dàng.

Hẹn giờ

Phản hồi, xử lí thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, lên kế hoạch làm sạch hiệu quả và phù hợp hơn. Mop Pro tự lưu lộ trình gian nhà, hoàn thành nhiệm vụ theo lịch hẹn của bạn. Xung quanh thân của chiếc máy có gắn nhiều cảm biến khác nhau. Những cảm biến này giúp robot không va đập vào tường, né vật cản hay không bị rớt cầu thang. 

Robot hút bụi Xiaomi Pro quét và lưu sơ đồ nhà, làm việc theo giờ hẹn

Thiết lập vị trí vệ sinh

Thay vì chọn vệ sinh, lau dọn toàn ngôi nhà, bạn có thể thiết lập những vị trí cần mà bạn muốn. Loại những nơi ẩm ướt như nhà vệ sinh, gara rửa xe, khu rửa chân… để tránh hỏng hóc. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn vệ sinh nhà bếp sau khi đi lại, nấu nướng xong. Nếu có rủi ro, bạn hãy cửa hàng Xiaomi chính hãng để bảo hành hoặc đổi luôn máy khác. Quá tiện.

Robot hút bụi Xiaomi Pro có giá thành khá rẻ, dao động từ. Tuy có mặt hạn chế, xong về tính năng đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất. Nếu bạn có hứng thú với dòng sản phẩm Mop Pro, thì hãy nhanh chân tới Nhà cung cấp Xiaomi chính hãng sở hữu ngay nhé.chat
Contact Us
hanoi, hanoi, Hanoi, Badakhshan, Afghanistan, 123456
starsBusiness Spotlight
Go to business showcase