dreamcityhungyen

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park - Cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư

Không chỉ là một xu hướng đầu tư, nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park còn là sản phẩm rất “hút khách” nhờ sở hữu những lợi thế từ vị trí, quy mô, diện tích,...Vì vậy, nhà phố shophouse là cơ hội đầu tư “vàng” hiếm có cho các nhà kinh doanh thông thái.

Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park

Thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phố trọng điểm khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,...Đây là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, quy hoạch hiện đại. “Thừa kế” những lợi thế đặt giá từ tọa độ sẵn có của dự án, trong tương lai, nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park có tiềm năng tăng giá cực kỳ cao. 

Không chỉ vậy, vị trí các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park được trải đều khắp khu đô thị. Mỗi phân khu, nhà phố thương mại shophouse đều sở hữu những lợi thế riêng, song tất cả đều có điểm nhấn chung là đều nằm tại khu trung tâm, gần các khu tiện ích và là nơi tập trung dân cư đông đúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park đã bàn giao hơn 12.000 căn hộ và nhiều căn thấp tầng tới cư dân. Với nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng đông đảo sinh sống ngay tại khu đô thị, điều này đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư sản phẩm nhà phố Shophouse.

Thông tin dự án: Tiến độ dự án Vinhomes Hưng Yên

Bên cạnh những lợi thế về vị trí và mật độ cư dân, nhà phố thương mại shophouse còn có sự đa dạng về các mặt hàng kinh doanh, dịch vụ… Cư dân đến đây có thể dễ dàng tìm được các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, hair salon, spa, hiệu thuốc… ngay trong khu vực gần nhà. Sự tiện ích tuyệt vời này đã giúp khu shophouse ngày càng được nâng cao giá trị và trở thành “mảnh ghép” quan trọng trong toàn bộ chuỗi tiện ích khép kín chung tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Với những ưu điểm nói trên, nhà phố thương mại shophouse Ocean Park không chỉ sử dụng kinh doanh, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê và thu lợi nhuận hàng năm. Đây là cách đầu tư rất thông thái cho những chủ nhân đang có nguồn vốn nhàn rỗi mà không muốn tốn quá nhiều công sức.

Thêm thông tin: Biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên

Vậy bạn đánh giá như thế nào về tiềm năng của các căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park? Để cập nhật thông tin về sản phẩm cũng như giá bán mới nhất, bạn hãy truy cập ngay tại: Mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên

chat
Contact Us
Hanoi, Hanoi, Hanoi, Ha Noi, Vietnam, 10000
starsBusiness Spotlight
Go to business showcase